• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by Joe524, December 11, 2023, 09:33:19 AM

Previous topic - Next topic

Joe524

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากหลายๆคนเห็นว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจประเภทอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงแค่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่เรื่องจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เพราะคุณจึงควรบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง เช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เพราะว่าไม่เช่นนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะก่อให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ ยิ่งไปกว่านี้จึงควรบริหารทุนแอบแฝงอื่น เช่น การทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า ฯลฯ จึงควรต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังเยอะขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังไปถึงเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจึงควรทราบ



ติดตามพวกเราได้จากเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณต้องทราบก่อน เนื่องจากไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยควรต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อแปลงคนปรุงอาหารรสชาติแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนปรุงอาหารลูกค้ารู้เท่าทันหน บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่จับใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่คุณต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินอย่างเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.จะต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารประสบผลสำเร็จและจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. ต้องทราบว่าทำยังไงให้จำนวนของของกิน ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ กุ๊กและก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถตระเตรียมอาหารและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและจำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย ดังร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไป ด้วยเหตุว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพทำให้เกิดผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จำเป็นต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับเพื่อการทำครัวยังไงให้ทนทานรวมทั้งใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว ควรต้องทราบเพราะเครื่องใช้ไม้สอยครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ยาวนานคงทน มีการรับประกันรวมทั้งจึงควรคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย เพราะว่าเครื่องมือหุงหาอาหารนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนไม่ใช่น้อยรู้ซึ่งก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารเยอะขึ้น เป็นต้นว่า ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณควรต้องรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นผู้ใด หากคุณยังไม่เคยรู้เรื่องเหล่านี้ จะทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการและก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้ซื้อได้ เราขอชี้แนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณเงินลงทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เพราะว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือรวมทั้งมีความสามารถเฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างถิ่น ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถและสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาเช่นไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับรองว่าปวดศรีษะแน่ๆ เพราะปัญหาในห้องอาหารมีมากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านค้าอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับแก้ทันทีเนื่องจากเรามีบริการข้างหลังวิธีขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็ตามดังเช่น บุคลากรครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังมีผลให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างทันเวลา และมีทีมงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.ต้องรู้ดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารในการประชาสัมพันธ์ยังไง

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโฆษณา ควรจะจ้าง influencer หรือไม่ และก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แต่ว่าแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวและตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและก็อยากจะมา ลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นหากชื่นชอบก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทุกอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์ครวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียเช่นกัน ด้วยเหตุดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะและให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจะต้องทราบอย่างยิ่งเพราะควรมีการเทรนพนักงาน รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การบริหารจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าแล้วก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุดังกล่าวหากว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลากหลายชนิด อาทิเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกจำพวกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังแนวทางการขายดูแล support จัดการกับปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารมีชื่อเสียงในไทยและก็ต่างประเทศมาแล้วเยอะมาก ต้องการสำเร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้เพียงแค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่แท้



ที่มา บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร